InMining Airdrop | 2.5 $ No ref

INMINING AIRDROP

Inmining là một công ty khai thác sáng tạo giải quyết những trở ngại chính cho sự phát triển của ngành khai thác trên thế giới. INMINING đang phát sóng 25 INMG cho 20.000 người tham gia airdrop đầu tiên. Tham gia nhóm Telegram của họ, viết một thông điệp mang tính xây dựng và gửi thông tin chi tiết của bạn vào biểu mẫu airdrop để nhận mã thông báo.

InMining Airdrop hướng dẫn:

CoinDeal Airdrop | 100CDL

COINDEAL AIRDROP

CoinDeal là một nền tảng trao đổi tiền điện tử mạnh mẽ và an toàn. Họ cho phép người dùng của họ chọn tiền điện tử mới bằng cách bỏ phiếu để mọi người có thể tham gia vào sự phát triển của nền tảng giao dịch của họ. CoinDeal đang phát hành 100 token CDL cho những người tham gia airdrop. Tạo một tài khoản tại CoinDeal và hoàn thành KYC của bạn để nhận mã thông báo.

CoinDeal Airdrop hướng dẫn:

NOS Initiative Airdrop | 1$ + ref max 10 ref

NOS INITIATIVE AIRDROP

NOS Initiative là một chiến dịch nâng cao nhận thức cho NOLLAR được cung cấp bởi sự phân phối NOS (XNOS). Hãy nghĩ về NOLLAR như một phiên bản dịch vụ miễn phí và phi tập trung như Paypal. Hệ sinh thái thanh toán NOS bao gồm các mạng độc lập khác nhau cho NOS Stablecoin (Nollar, Nound và Neuro) và một giải pháp phi tập trung là chính Mạng NOS. Tất cả các mạng trong hệ sinh thái NOS cung cấp chuyển và lưu trữ giá trị an toàn, nhanh chóng và miễn phí. Nó đạt được bằng cách tổng hợp một số ý tưởng, sáng kiến ​​và công nghệ tốt nhất được phát triển trong những năm gần đây. Initiative ​​NOS đang phát sóng 30 XNOS cho người dùng mới. Tạo tài khoản tại Initiative ​​NOS bằng liên kết giới thiệu chỉ mời hợp lệ và hoàn thành KYC của bạn để nhận 30 XNOS. Đồng thời nhận 10 XNOS cho mỗi lượt giới thiệu lên tới 9 lượt giới thiệu.

NOS Initiative Airdrop hướng dẫn:

MeconCash Airdrop Vòng 2 | 5$ +

MECONCASH AIRDROP

MeconCash cung cấp một mô hình mới dựa trên blockchain cho một ứng dụng di động, dịch vụ trò chơi và giao dịch tiền điện tử P2P. MeconCash sẽ được sử dụng làm phương thức thanh toán và thưởng tiền tệ trong các ứng dụng di động, trò chơi và dịch vụ nhân vật trong hệ sinh thái blockchain. Nó sẽ được chuyển qua ví MeconCash và cũng là tiền tệ cho thương mại thực sự. Trao đổi môi giới P2P và danh sách các sàn giao dịch sẽ làm cho giá trị của nó tăng thêm. MeconCash được đánh giá 4.2 / 5 trên ICObench và đã có thể giao dịch trên DigiFinex, DigiFinex Korea, Namebit và Coin25Ex.

MecoinCash Airdrop hướng dẫn:

Sentex Exchange Airdrop | 7.5$ No ref

SENTEXEXCHANGE

Sentex Exchange là một trao đổi tiền điện tử mới giúp người dùng mua và bán nhiều loại tiền lớn với tốc độ, bảo mật và hiệu quả cao hơn. Sentex Exchange ban đầu sẽ tính phí cố định 0,35% cho mỗi giao dịch. Các biến thể khác sau đó sẽ được giới thiệu, bao gồm nhà sản xuất, nhà phân phối dựa trên khối lượng và khuyến mãi 0 phí. Sentex Exchange sẽ sớm ra mắt cổng thương mại của riêng mình, trong đó phí dịch vụ sẽ chỉ được chấp nhận trong mã thông báo SNTX. Bên cạnh tất cả các lợi ích, chỉ những người nắm giữ mã thông báo SNTX mới có quyền truy cập độc quyền vào nền tảng giao dịch P2P. Họ sẽ có thể giao dịch USDT với các loại tiền tệ fiat như GBP, Euro, Rúp Nga, INR Ấn Độ và nhiều loại khác.

SentexExchange airdrop hướng dẫn:

THEO DÕI THÔNG BÁO MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY

Website : https://www.airdropmmo.tk/ Make money online| Earn Crypto for free| AirdropMMO

Website : https://www.airdropmmo.tk/ Make money online| Earn Crypto for free| AirdropMMO